CONTRACTION

possible ba na mag start ang contraction kahit wala pang bloody show? kanina kasi may check up me sa ob ko. sabi ni ob pwede na daw mag start ang contraction ko anytime of the week (iā€™m now 39 weeks and 2 days) kasi 1cm and malambot na yung cervix ko. so ayun na nga pag uwi ko kanina as in mga 1 hour after check up sumakit siya na feeling parang desminoriah. then mga every 1 hour ganun siya . so feeling ko nag ccontract na nga siya. pero wala pa kong bloody show. till now nasakit pa din siya. binibilang ko yung interval mejo malayo pa naman . pero unuseual na yung sakit kasi mejo matagal and di siya nawawala kahit mag iba ako ng pwesto unlike sa braxton hicks or false labor na pag umatake saglit lang and pag nag iba ka ng pwesto nawawala.

1 Reply

Pwede po. Si misis never nagka blood contractions tpos pumutok panubigan ayun admit na