34weeks and 5days

Possible ba na humihilab naninigas sumisiksik kumikirot balakang ko. And ihi ng ihi. Tpos makirot na parang nag llabor na? Hindi kase ganito nung sa panganay ko. Sobrang nagwworry po ako ???

7 Replies

Hindi naman.. pero kung interval is minutes lang, active labor na. Pero ganyan naman po usually sa third trimester. Baka braxton hicks

Pacheck up kna sa OB mo, ako nkaconfine ngayon kasi 35 weeks pero 2-3 cm na agad, nagpreterm labor na ako same tayo nraramdamn.

If yun pag sakit ng balakang papuntang likod na parang natatae tapos 3-5mins interval naglalabor na po kayo nyan.

Observe mo muna track mo ung contractions mo. Baka Brackston kick palang yan momsh

Same po tayo😣

Up

ob na po