Is it possible?

Possible ba na Enfamil A+ ang milk ng baby ko from 3rd week niya up to now na mag 2mos na siya then biglang ngayon hirap na hirap na siyang mag-poop mag-1 week na? Hirap na hirap siya umire lagi, nakakaawa. Hiyang naman siya nung una, not sure bakit biglang nagbago, ganun ba talaga? Hindi din siya tumaba pero bumigat naman siya.

2 Replies

Possible momny. Ganyan din baby ko eh. Newborn hanggang 2 mos niya Nestogen tapos bigla na lang siyang nahirapang mag poopoo. Ask your pedia po kung anong puwedeng ipalit.