menoposal

Possible ba mga sis ? At the age of 40,ped nang mag menopost..

16 Replies

Sbe ng doctor n ngcheck up s pinsan q, qng kelan dw ngmenopause un mother mo gnun k dn dw same age.. Or mejo malapet s age ng mother mo qng kelan xa ngmenopause..

Hindi po lahat my friend po ako 45 buntis pa at my mga kasabay dib ako sa clinic 42 na po sila

Depende po ata un kung bata ka palang nag ka.mens ka na maaga din menopost

Tita ko po 42 menopaused na siya. 10 daw siya nagkaroon ng menstruation.

Iba iba po. Mama ko 49 na pero regular pa naman mens niya 😊

kung maaga ka dw ngka mens noon maaga ka rin mag- menopausal.

Merong maagang mag menopause. Mostly genetical or mana mana

Possible po. Lalo na kung maaga ka daw ping nag ka mens

opo. mama ko po at the age of 40 nagmenopose na sha.

Mama q po 40 cia nag menopause. 16 cia nagkameron.