Daphne pills

Hello mga mommies Sino PO dito nagtatake NG Daphne pills . Nakalimutan ko PO Kasi mAgtake isang beses tapos umaga ko na naalala ininom ko naman PO nung naalala ko worried Lang PO ako my same case PO ba sana my sumagot thank you.

1 Reply

after mo inumin sa morning, take mo ulit yung next pill sa usual time kung sa gabi ka nagttake. avoid sex for 7 days.

9mo ago

Yun nga po e my nangyare PO nung Gabi samin tz diko nainom naalala ko umaga na

Related Articles