morning sickness

may possibility po ba na makaramdam ka ng morning sickness anytime?

3 Replies

hindi po anytime pwede ka magsuka ako nagwowork sa madaling araw as a callcenter panay ang cr ko gawa ng nagsusuka ako most of the time pa nga pagkatapos ko kumain nasusuka ko kaagad yung pagkain or nasa kalagitnaan na ako ng pagkain ko isususka ko na sya.

Don't take it literally, dahil sinabing morning sickness required ba sa morning maglihi? Of course not 🙄

anytime na pagsusuka possible po yun.