Breech at 36 weeks

May possibility pa po ba na mag cephalic si baby? Babalik po ako sa Ob ko nxt week if breech pa rin for CS n daw ako 😩any advise po? #breech #36weekspreggy #firsttimemom

16 Replies

Oo iikot pa yan left side ka matulog and mag lagay ka flushlight bandang puson mo and music para sundan nia un

well me dn aman ayaw ko ma cs nun kz mas mahal bayarin pero wala tlaga cs ako sa mga d inaasahan pangyyri

same here mommy 🥲 advisable kaya ang hilot ?? ipapwesto ang baby 36 weeks and 4 days ako 🥲

2y ago

Ang "hilot" para umikot si baby ay ginagawa ng mga Ob mamsh, pero di lahat ng OB pwede gumawa nito may mga ilan lang na talagang marunong at hindi pwede sa lahat mommy. Huwag niyo na po ipagsapalaran si baby.

Ako po 35 weeks breech ngcephalic po ng 36 weeks last minute po iikot sila

iikot pa Yan transverse ako at 34 weeks then 36 weeks nakacephalic na sya

May chance pero very little esp if malaki si baby