false results

May possibility ba ma false result ang pregnancy test mga mommies,kunwari positive results pro hindi pla buntis,may kaso na po bang ganun??

9 Replies

opo, kaya ako nung nag pt ako at positive result (first pregnancy) ko now... dretso agad kami sa ob clinic. tapos ayun ultrasound kung meron ba at may pintig ba. para d nangangapa at. nanghuhula.. ung bilang bilang ksi ng lmp, at delayed period wala nmn kasiguraduhan eh, kayabayun ginawa nmin para dn alam ko kung need ko ba mag ingat ir false alarm lang :)

Pwede Po. Blighted ovum.. na fertilized ung egg pero Hindi nag tuloy tuloy development. Meron din Yung H-mole nafertilize egg pero d nag tuloy tuloy, lumalaki tiyan mo pero Hindi na fetus.. kaya ok p rin mag patingin.. though sa panahon ngayon Hindi nmn urgent mag pa prenatal unless may heavy bleeding ska pain.

Meron akong friend. Delayed siya kaya nag PT siya then positive ang result tas nagpacheck up siya after 3mos, hindi pala siya buntis. May pcos daw pala siya. Thank God okay na siya and hoping sila magka baby na next year.

Yes po possible na magkaroon ng false positive result sa PT (rare cases po) merong mga medical conditions or medicine na pwedeng nainom prior sa test kaya nag false positive.

Once na mag positive ang pt, di mo na kailangan mag doubt kase tama yun. Preggy ka talaga non. Pag nagpositive ang PT hindi nagkakamali ang result non.

Pregnant women lang po may hcg sa katawan, yang yung nagpapa positive sa PT. So most likely pag positive, buntis po talaga.

Yes po. Mas okay kung nagpablood test ka sis para mas sure.

Sa merong pcos pwede

Yes, pero very rare.