False alarm?

Paano po malalaman if false alarm lang yung result ng pregnancy test?

2 Replies

hindi ka sure? bili ka kahit 3 pa pregtest ibat ibang brand at gamitin mo lahat

5mo ago

not familiar mii .. kasi saken yung nabibili lang sa watsons and once lang ako nag PT then diretso na sa OB to confirm thru TransV.. sobrang linaw kasi ng result ng PT ko nun kaya hindi na ko nagduda..

false alarm pag lagpas na sa 3-5mins yun PT tas nagpositive ndi accurate