Wrong Gender Ultrasound

May possibilities po ba na mabago or mamali ang pagbasa sa gender sa ultrasound? Like sa first uts ang nakita is boy pero pagka 2nd uts eh girl pala? Sino naka experience ng ganito? Thanks.

5 Replies

possible po mi, lalo na kung masyadong maaga pa yung first utz mo.. usually sa first utz nagsasabi naman ang ob-sono kung ilang percent ang gender.. ilang weeks ka po nung first utz na nakita ang gender mi and anong sabi ng ob-sono kung ilang percent po? minsan depende din sa position ni baby kaya di makita ng maayos yung gender..

ang madalas na namamali ng gender is kapag girl, ending boy pala pero kpag nakita boy, usually boy talaga, kapag daw kasi maaga nagpaultrasound for gender, yun itlog ni baba hindi agad un lumilitaw kaya nagpagkakamalan na girl, kaya mas maganda magpagender kpg nsa 6 months na,..

Mom ko nung preggy sya sa brother ko sabi girl daw. Dalawa na kaming babae nun, kaya medj disappointed kami nung kapatid ko. Pero nung lumabas lalake, ang ending puro pink lahat ng damit na ginamit sa hospital🤣

Ang alam ko kapag boy mejo sure na un… pero kapag girl sa una, minsan late nkikita ung lawit , boy pla paglabas

Possible po Momsh