Baby Boy Team December (17weeks)

Na surprise po ako kasi nkita na agad gender nya last saturday na uts. Sino po baby boy din dito? Ka team namin? 😁❤️2nd baby po ito, 1st ko is Girl.

Baby Boy Team December (17weeks)
37 Replies

ok lng po ba magtanong mamsh? kailangan po yung last mens niyo po? kasi sa akin naguguluhan po ako yung last mens ko po feb28- march 6 sa tvs ultrasound ko po ang edd ko november then yung pangalawa kong ultrasound ay december po..

2y ago

hello mommy march 16-20 po ung period ko. So probably mga 20th ang LMP. 1st due date ko sa TVs is Dec 19. Sa 2nd ultrasound naging Dec 16. I guess mas accurate sa 1st ultrasound mo. Kasi pag malaki na baby minsan mas lumalapit ang due date, if ever maliit naman ang baby, umaatras ang date. Naging ganyan ako sa 1st baby ko kasi maliit sya sa loob. Siguro baby ko ngayon mas mabilis mag gain ng weight. Pero mas accurate parin 1st ultrasound na due date mo.

Same mommy team December din ako 19 weeks na ako pero diko pa din alam gender ni baby hehe December 10 Due date ko hehe by the way congrats miiii sana baby girl sakin hehe😍

2y ago

congrats sa inyo mommies..praying for a safe pregnancy and healthy baby

Sana ako din baby boy hehe, 27weeks preggy here, next month pa po balik ko sa OB, pero bat ganun di ko pa ramdan baby ko, d sya malikot, kahit sa araw o gabi di ko nararamdaman🥺

Team December kaso hindi pa nakakapag pa utz hopefully Girl, pero kung ano ang ibigay will be grateful pa din basta healthy at normal si baby. #RainbowBaby 🌈👶🏻

team December pero dipa ako nakakapag ultrasound for gender. hope it's a girl kasi may first born is a boy., ♥️🙏

2y ago

Team December here. naglilikot si baby kung kelang ako matutukog 😅😍

team December din ako Mie 19 weeks na din si baby 🥰 this is my 2nd baby too my 1st born is a boy Ewan kolang si babyko na pinagbubuntis ko now😍

2y ago

excited for you mommy

Sana all nakikita agad. sakin nung 17weeks dpa Makita e. now 26weeks na. makikita na siguro gender. sa 29 pa schedule ultrasound ko 😅

2y ago

Team December here baby boy . 18 weeks ako nong nagpa ultrasound at naka bukaka din sya 😂😍

18 weeks nalaman namin gender ni baby, boy din sya kakatuwa kasi sobrang likot nya talagang pinakita nya agad. Team dec din ☺️

Sana all sis Kita na gender ni baby pa 19 weeks nako di ko pa alam gender ni baby . hoping na baby girl Kasi may baby boy nako ❤️.

2y ago

oo sis nakapag paultrasound na last week. next month ulit papaultrasound ako Sana makita . Team December ❤️

1st time mom here and 20weeks na ako hehe december rin po due date ko sana baby boy rin sa july 23 next check up ko ☺️