Blood serum test po ito, sure na positive na po na buntis ako sa result na ito, kahit may PCOS ako?

Positive rin po mag pregnancy kit ko. 4 na try na po ako lahat 2 lines sya, kahit medyo malabo po yung line ng isa. Salamat po sa sasagot #pleasehelp #advicepls #pregnancy

Blood serum test po ito, sure na positive na po na buntis ako sa result na ito, kahit may PCOS ako?
3 Replies

Yes po sure na. May Pcos din po ako, 34wks preggy ako ngaun. ☺️ Di naman po impossible, mas mahirap lang po bumuo sa pcos. Ingat po kayo.

2y ago

Salamat po ingat rin po kayo!! ☺😇

yes. pcos conquered! congratulations!

2y ago

salamat po!! ♥♥♥

Congrats po! Ingatan nyo po yan🌷

2y ago

salamat po!! opo iingatan po namin lalo♥ nakunan na po kasi ako last year😢

Related Articles