2 months delay - positive ba ang PT ko?

Positive poba or negative ? 2 months delay napo kasi ako then nung nag pt po ako yan po nging resulta?

2 months delay - positive ba ang PT ko?
127 Replies

feeling ko po negative .kase parang nakita lang ung 2nd line kase naka tapat sa araw

It looks negative po pero try mo po uli mag pt oag nag 2 lines positive po kayo .

2 months na po pero malabo parin? dapat matingkad na po yan. pa-transv po kayo

Negative yan wag mo kase itutok sa araw hehe sympre nag sha shadow mga pt

Magrepeat ka po ng test and better to do it in the morning, pagkagising mo..

2months delay with negative results. You should go to an ob po to make sure.

Gnyn dn po skin mag 3 months na po akong delay positive po ba yan?

5y ago

Nung una kong p.t nung nov.3 2019 tapos nag try ako ulit ngayong january 9 2020 lang ganyan pa din lumalabas dinala ko pa nga ung p.t sa center haha nag ask ako dun sa ob nila. kung positive ba yun oo daw tapos para daw makasiguro ako magpa ultrasound na dw ako kaya binigyan nia ako ng refferal

i think negative against the light kase kaya parang kita yung isang line

mag 2nd opinion po kayo mam o di po kaya mag pa check up na lang po kayo

Hindi pa ako delayed pero yan na result. #BabyDust2All

2y ago

ganyan din ako te last regla ko dec 11, 3 days lang ako niregla kso nung mag jan1 2023 po ng PT ako positive ganyan din po ung lumabas sa PT ko kaya ng antay ako ng jan 11 po regla ko di napo ako dinatnan hangang ngayun ng PT po ako ulit positive po ung result po