Positive or negative

Positive po ba or negative. Nag cocondom naman po asawa ko ee😔😔😔 dpat sa 17 po ang mens ko 7 days n po ako delay. #pleasehelp #advicepls

Positive or negative
11 Replies

malabo or malinaw, basta may line positive po. congrats po :) malabo pa yan mami kase bago palang po pregnancy mo. sguro nasa 4 weeks ka palang. pa check kna kaht mga 8 weeks kitang kita na si baby nun sa uktrasound or transvaginal :)

pra sure mg pa blopd test ka. or mg PT ka early in d morning.... 3-5 mins pag lumitaw positive its a blessing nmn to hav a bby.

yes po, may faintline. condom rin asawa ko nadelay ako 3days buti dumating.

2y ago

last year po ba?

try nyo po ulit mag PT ung nabibili sa mercury drug po para po mas sigurado..

Yes po may faint line, try nyo ulit mag pt after a week po.

try ulit after 1week unang ihi sa umaga

Yes po. Try another pt brand po.

Ayoko n po masundan😭😭😭😭

2y ago

try kanalang ulit mi. ako nadelay ng 10days non then nagka period rin ako. baka delay kalang. cs rin ako last nov. ☺️

nag do ba kayo ni hubby mo momsh

2y ago

Ano ba yaaan. The unplanned blessing talaga. 😔😔😔

Try nyo po ulit mag pt.

Related Articles