Positive na poba ito?

Positive napoba ito? First time kopo kasi . kng hindi po need paba ulitin ang pag pt? #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

Positive na poba ito?
28 Replies

Yes! Positive mommy! ❤ Congratulations. You're on your early weeks of pregnancy ka pa lang kaya faint line pa. Repeat after a week or two just to be sure.

hi :) better po na magpatingin po kayo sa ob para sure :) meron po kasi minsan na ganyan medyo malabo ung isang line pero hindi pregnant :)

thankyou po sa pag inform hehe dikonapo need ulitin ang pag pt ? umg pra po mas malinaw napo sya?

4y ago

thankyou po sis ☺

Positive.pwd knmn mg pt after a week just to make sure momsh.. congratulations

Congrats! Time to visit your ob😘💐

Yes po. Congratulations mommy.

yay! positive na po mommy ..

positive po .. congrats😊

Yes po ganyan din po sakin

Opo momsh! Congrats 🙂

Related Articles