Unknown location

Positive napo ako sa pt kagaling ko lang din sa ob and if basis sa last mens ko dpat dw 6weeks na ako pregnant pero wla padin makita sa uterus ko . may nakita sla pero d pa ma recognize kaya pinababalik ako aftr 3days for monitoring sya if may progress or wla . kasi f wla dw baka eptopic. sino po nka experience ng gsnito? medyo disappointed po kasi ako kasi Akala ko okay na nag expct na ako na meron na .. my possibility pa po ba na ma okay or baka kasi too early pa ang 6weeks . ano po dpat ko gawin?

15 Replies

3days lang pinapabalik ka? ang inaadvice po pag ganyan 2weeks po . kaya much better po talaga na nasa 8-9weeks kana bago ka magpatvs

2y ago

salamat po

Wait ka po hanggang 8 to 10 weeks. Ganyan din ako dati mamsh. Sa ikatlong Trans V nakita si baby.

5weeks and 6days ako nung nagpa tvs ako at may nakita na agad na sac.

opo 3days lang kaya nga plan ko aftr 2weeks na po

mi isakto mo ng 8 weeks.. ako 7 weeks 2 days nakita na