Faint line.

Positive na po kaya to? Kaninang morning lang po yung pinaka last na pt ko, sobrang excited lang kaya kada morning nag ppt ako. Thankyou po sa sasagot. #pregnancy

Faint line.
17 Replies

Mukhang negative po. Baka too early pa rin. Try agad next week po and iba ibang brands ng PT po.

gayan dn yung akin nag try ako ulit after 5days clear na ☺️im 3months preggy na po hehe

2y ago

hnd na nga din po ako dinatnan buong january e

eto akin sis. buong dec. walang mens. kaya ng pt ako january 9 at positive lahat

2y ago

ako rin po hanggang ngayon wala parin ,

try ka ult aftr 1 week sis para mas malinaw.. praying na positive sis 🙏

parang evap line mii . try ka it or better pa check sa mismong ob

POSITIVE, basta my 2lines khit faded... 😊 it means ilang weeks pa lang

mukha pong negative, pa ultrasound nalang po para mas accurate

2y ago

hnd na din kase ako dinatnan buong january .

positive po. ganyan noon PT ko sa pang 2nd baby ko.😊

negative po,evap line po yung iba sa pt nyo po

2y ago

try nalang po kayo ulit ng pt para sure po,kasi yung picture po na pinakita nyo di po siya halata

yes po positive yan sis same ng sakin 😊😊

2y ago

kahit po faded line? sabagay super delay na po ako