Hello po, nakalimang pt ako and puro positive, ask kolg normal poba mslaki na ang tyan ng 14 weeks?

Positive limang pt pero ang laki napo agad ng tyan ko 14 weeks palang po lalo na pag kumakain ako

2 Replies

Maliban po ba sa PT naconfirm na po ba ng OB na buntis kayo ? Kailangan po kasi as soon as nagPositive ang inyong PT, nagpaTransV din po kayo to confirm your pregnancy. Mahirap po nating masabi na buntis tayo without Transvaginal Ultrasound at first trimester. Marami-rami rin po kasing factors para madelay kayo ng ganyan, magPositive kayo,and maglihi kayo without getting pregnant. Madami pong cases dito na akala nila buntis sila umaabot pang 3 months tas pagka ultrasound nila PCos lang naman or worst is Molar pregnancy. Yung po ang inaavoid nating mga situation kaya mas maganda po talaga tru ultrasound ang confirmation ng ating pregnancy journey at hindi lang basta sa PT.

nagpa check up ka na sa OB mo? baka naman twins or sadyang malaki ka lang magbuntis.