Ask kolg po normal lg poba na malaki na ang tyan ng 14 weeks? Salamat po sa sasagot

Nakalimang pt po ako and lahat un puro positive 3months nadin ako di nireregla pero dipo ajo nakakaramdam ng pagsusuka at kada nakain ako mas lalo lumalaki tyan ko ask kopo normal lng ba malaki na agad ang tyan ng 14 weeks?

1 Reply

Malaki din tyan ko. Haha lalo na po pag busog. Yung baby po nasa bandang baba pa yan, sa puson. Pag nasa itaas yung laki ng tiyan, busog lang yan. See the difference po pagka gising mo sa umaga, yun talaga ang tiyan mo dahil wala pang lamang food.

Related Articles