Placenta privia

Hello po Sino po Ang placenta privia po dito? Normal lang po ba na parang nakaopen Yung pwerta? Parang ganun po Kasi sa akin😥 feeling ko lalabas lagi Ang baby ko😥

1 Reply

32wks and placenta previa din ako. Sabi ng OB ko lessen ang activities. If possible mag bed rest lang specially prone to bleeding. May mga extra meds din binigay sakin ang OB ko to prevent me from contractions and bleeding. Ask your OB baka meron ka pwede i-take na meds.

2y ago

Sabi ng OB ko by 26weeks dapat naka ikot na ung placenta mo. Since 20weeks ka palang pala, may time pa yan umikot. Basta continue mo lang bedrest ml as much as possible para mag relax ang uterus mo din.