sana okey lang si baby

May posible po kaya na maging okey si baby nag pacheck up po ako kahapon and sabi ng OB ko nakabuka na daw so pinaultrasound ako at mababa ang lagay ni baby sa tummy ko pero binigyan ako ng pampakapit ni doc at bed rest lang daw sana maging okey na si baby

10 Replies

same din yan ng experience ko, nka experience ako pre term labor 6 months and 8 months. sunod lang advice ng ob take lang pampakapit and bed rest as in full bed rest. baby ko ngaun healthy and super likot

Same tau sis....turning 35 weeks n dn aq pro open na cervix ko at nsa 1cm n dn nung nagpacheck up aq...bedrest sng advice ng ob ko...kya eto maghapon nkahiga

Sis bedrest is important. Sabi sken ni ob nung pingbedrest nya q kht anu gamot bigay nya sken kung d aq pphinga wla dw silbi. Ganun dw kahalaga ang pahinga

yes magiging ok yan basta magbed rest ka lang. marami naman cases na ganyan din pero tumataas pa ang position ng baby basta sundin mo lang sabi ng ob mo

Sundin mo lang po ung advised ni ob bed rest ka lang tsaka ung meds mo. Wag ka papastress din

Yes po basta sundin nyo yung sinabi ng OB mo

Sundin nyo lang po advice ng OB nyo

ilang months kn b na preggy momshie...

Basta sundin mu lang ang sabi ng ob mo para magiging ok din kayo..

Yes po basta bedrest lang talaga.