Withdrawal

Posible po bang mabuntis kung gumamit ng condom at nag withdrawal method?

2 Replies

Hnd po. Withdrawal na nga lng mahirap na mkabuo tapos mgcondom pa eh di mas lalong hnd mbubuntis. Basta ingatan mo lng na mapunta ang sperm kht sa labas ng femfem mo. Bka kasi iputok nya sa labas ng femfem mo or ifinger ung daliri nya na may sperm may posibilidad mbuntis pg ganun. Withdrawal/calendar method gamit namin ng asawa ko. Pg fertile period withdrawal kami. Pero pg safe period putok sa loob lage sis para mas complete at satisfying ang sex

2y ago

Hnd sis. Kelangan ng sperm para mbuntis. Kung withdrawal ibig sabihin wla sperm sa femfem mo n mgffertilize sa egg cell mo. Tapos kunwari hindi nawithdraw agad at may napasok konti mahirap din un mkabuo kasi kelangan ng 2.0ml or mas madami pa ang madeposit na sperm para mbuntis.