twins

Its posible po ba na this week nku manganganak ..twins baby ko po..37 weeks and 2 days na po ako now...salamat.

5 Replies

Hello mommy pg twin cs na po dba? or ano po innormal nyo? Godbless mommy.. amazing no ung ibang twin bbies premature tlga cla tapos nakaya nyo na ifull term. congrats po

Mamsh, cs po kayo or via normal delivery? twins din po kasi ako unexpected. Nag aalala ako kung cs ba or keri na mainormal delivery po

4y ago

Sabi nq OB ko pwede nmn e normal delivery kasi ready na unq unanq baby na lalabas okay lnq kahit anunq position nq panqalawa pero ayaw nq partner ko po maq normal ako kasi may butas puso ko 😊

Yes posible po, usually pag twins mas early. Congrats on your twins ❤

4y ago

Ahhh kaya pala naq start nanq sumakit unq may sinqit ko gas namamanhid na rin leqs ko.......salamat po 😊

Cs po ba kayo or inonormal nyo? Goodluck po!

Twin baby din ako sana full term din