implantation bleeding po kaya eto? nagkameron po ako nyan 1 day after namin mag make love ng asawa ko.

posible po ba mag implantation bleeding 1 day after sex? trying to conceive din po kasi kami. sana po masagot🥺

implantation bleeding po kaya eto? nagkameron po ako nyan 1 day after namin mag make love ng asawa ko.
1 Reply

Hello po! Better if mag PT po kayo to check if you are pregnant...

3y ago

May tanong po ako mga mamshii sana may makapansin, April po nagka period ako, pero MAY po hanggang ngayon di parin ako dinadatnan, at pansin ko halos araw araw may tumitibok sa puson ko ano po kaya un?