Ask lang po

Posible po ba mabuntis kung Full time breast feed si baby? 6 months old palang po si baby ko and hindi parin po ako dinadatnan mula pagkapanganak ko pero 3x positive po ako sa pt. And weeks ago lang din po may red na kasama sa white mens ko. Salamat po sa makakatulong

4 Replies

Kagagaling ko lang po sa OB-gyne ko nung Tuesday. Although hindi ko po tinanong, nag-warning na siya. YES PO. Possible raw po na mabuntis kahit exclusive breastfeeding. Hindi raw po totoo na porket walang menstruation ay hindi na pwedeng mabuntis. Hindi raw po totoo na natural contraceptive ang exclusive breastfeeding. If 3x positive ang PT, pa-check-up ka na po para sure.

pwedi po mabuntis nung ako nabuntis ako

Yes syempre mi.

yes