24days old baby

Hi mommies, 24days Old palang po si baby (normal delivery) kagabi may nangyari samin ni hubby at sa loob niya pinutok, tingin ko po nagkasabay pa kaming labasan. Possible po bang mabuntis ako agad? full breast feed po ako. #theasianparentph #pleaserespect

6 Replies

kahit po fully breastfeeding kayo may chance na makabuo kayo. For sure, try niyo po mag pt after two weeks of intercourse.

Tanong ko lang hindi naba kayo dinudugu? Ung lochia.. Kasi ako dinudugu paren kaya d kami makapag do ni husband e

use condom po para safe and make sure na maayos na gamitin and safe angpaglalagyan

Based po sa ob ko as long na nag papabfeed ka mabilis po talagang mabuntis

magpt nlng po kau after 2 weeks pra mlmn

u