binat

Posible padin bang mabinat kahit 7 months na matapos kang manganak ? Sakit kasi ng ulo ko at batok ko e gantong ganto yung nrrmdaman ko after mnganak nung nsa hospital pako

2 Replies

Yes sis. Critical stage parin. Ask your OB plagi or kung remedy lang, mag SUOB ka, hot water with salt tapos takip ka kumot then need mapawisan.

4y ago

Salamat po

Yes po mommy. Ang binat po hindi yan nawawala as early as 2yrs. Kaya ingat po mommy especially ang bata pa ni baby.

4y ago

Oo nga po lgi pabg ngppbuhat c baby may sinat e nag ngingipin yta