30weeks

Posible pa po bang umikot si baby sa loob ng tummy 30weeks na po ako naka cephalic presentation po siya.

27 Replies

yes mommy ako po mula 24 weeks hanggng 35 weeks cephalic po ..monitoring kmi..then sabi ng ob of 36 weeks dpa siya umikot cs ako bt nung ngpaultrasound ako 36 weeks nkacephalic na siya thanks god.... music mommy sa tummy..isa pa reason po why hirap umikot si baby kasi coil cord siya po ..

maglapaso ka ng bahay in all fours.. Yung bunso ko suhi dapat pero nabasa ko sa net na scrubbing the floor in all fours may help your baby rotate to the right position due to the gravitational pull.. Wala namang mawawala kung susubukan mo..

Possible pa po momshie. Sabi ng OB ko meron daw lahit 39 weekz na umiikot pa .pero depende kasi un kung madami ang tubig at maliit ang baby makakaikot pa. Ung malalaking baby may tendency di na makakaikot kasi ung space

Yung baby ko 32weeks ultrasound ko naka cephalic na, after 4days ultrasound ko uli follow up kasi close monitoring ako, ayun breech na naman si baby. 4 days lang pagitan

Yes, pwede po. Dpende sa laki ni baby that weeks. Pag maliit at malaki ang space pwd pa umikot, pero pag malaki si baby hnd na siya iikot, kundi pur kicks nlng sya.

Yes. Tapos samahan mo na din ng exercise may tamang exercise jan ask OB or search ka. Nung suhi ang baby ko nakatulong ung nagccontact kami nakatuwad ako hehehe

more likely masikip na po pag ganyan.. hindi na cguro iikit yan si baby mo sis. kasi if breech sya, pupuwesto pa sya eh..

Yes po mommy gnyan ako sa panganay ko . Umikot lang siya nong naghihilab na . Umiikot po sila pag palabas na sila .

Pag pray mo mamsh na wag na sya umikot. Kasi Yan talaga Yung position dapat nila hanggang manganak ka para normal.

My baby was in the breech position in the second trimester. At 30 weeks, umikot na siya. Don't fret may chance pa.