just mum

Posible ho bang buntis kahit hindi possitive Sa PT??? Kasi nagpahilod ako sabi buntis daw ako.. Pero may nararamdaman din naman akong pumipitik'pitik

6 Replies

ganyan po ako noon.. nakailang PT na laging negative.. kala ko pa nun hyper acidity lang.. sabi pa may bukol daw.. aun pagka transV may baby na pala..

4y ago

Hala same tayo 10 weeks delay ..negative sa pt..

Me dalawang beses ng pt tas negative pero nung nagpacheck up confirm preggy na pala ..pacheck up ka nalanh para sure

3y ago

ganun din ako dlwang beses ako nag pT negative nmn po pero hangang ngaun d pa ako dinadatnan😔

I think not possible. Much better paultrasound ka and pacheck sa ob para mas accurate.

Maaga pa po para maramdaman mo na ang pitik ni baby. Pa’ultrasound ka paa sure.

Pa ultrasound ka po to make sure

Preggy kana po ba ngayon?