worried

Posible bang maglabor after maadulas di ko kase alam kung pumutok na panubigan ko or nabasa lang nung nadulas ako.

2 Replies

Hi sis. Nadulas po ba kayo sa dry na surface? Kapag yes pwede pong galing sa inyo yung water. Observe nyo po of may water na nagleleak sa inyo or meron pong pain na nararamdaman.

4y ago

Sa basa po basang basa po yung short ko masakit po yung pubic bone ko pero wala namang hilab ng tyan nakatawag na sa ob ko observe nalang daw kung panubigan talaga.

If you're feeling any cramping and back pain pls consult your doctor right away