hellow mommys and soon to be mommy. i just really wanted to have baby. ask ko sana if naexperience nyo na ung tintnawag na nagbabawas ng mens. regular naman po kasi ang menses ko last month ko lang po kasi naransan ito. akala ko preggy na ko but then nag

Posible bang buntis kahit nagkron pero patak patak lang salamat po sa sasagot.

2 Replies

Mag pt ka sis pra sure. Alam ko may case na ganun o ung tinatawag na implantation bleeding

5y ago

Mahirap talga umasa sis. Haha but god will provide. Pray nalang po tyo.

mg pt k po at checkup .. di kc masasagot dto yan

Related Articles