Eptopic

lumabas sa ultrasound ko mga mums hindi pa siya makita last mens ko Oct.15 5weeks and 4days na siya kahapon po yan. tas parang eptopic raw. pero sabe naman ng friend ko na same case ng ka work niya hindi makita ren baby nya sa ultrasound nag wait sila mag 2months ayun nakita. naman tingin niyo mga mums? may same scenario po ba sken dto? help me.

1 Reply

Masyado pang maaga para makita si baby. Antay ka momsh kahit 2 wks or 3wks. Kapag ectopic kasi dapat may heavy bleeding ka

1y ago

7-8 weeks po