Posible ba

posible ba magkamali ng bilang?? 40 weeks day 5 ko po today. September last menstruation ko , June 26 due date ko pero di pa rin ako nanganak until now kahapon check up ko bnigyan lang ako "primrose".

2 Replies

Same case momsh June 28 edd ko ..no sign of labor pa din.. nagpacheck up ako nung 29 5cm na daw pero Wala pa din ako nararamdaman..

4y ago

Nanganak na Po ba kayo momsh

Consult OB na sis baka need mo na induce kasi hindi pwedeng maoverdue delikado for you and the baby.

4y ago

kahapon po nag punta ako kaso bnigyan lang ako recita inomin ko daw primrose