Pasagot naman po, nakakabahala po kasi.

Posible po ba mag bago ang due date? Lmp august 14 1st utrasound august 26 Tapos yung last ultrasound kopo naging September 14. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Possible po, depende din po sa laki ni baby sa loob. Doubled check nyo na lang din po sa ob nyo next check up nyo. Tsake estimated lang naman po nila yon, may advance, delay and exact lumalabas ang baby. Monitor nyo lang movements ni baby and yung body nyo.

Related Articles