unexpected

May posibilidad po ba na maging special child yung anak ko kasi 5 months ko na nalaman na buntis pala ako sa 5 months na yon kung ano anong extreme activity yung mga ginawa ko like taekwondo and nainuman ko din po sya ng kung ano anong gamot like mefanic, co amoxiclav at alaxan fr. Ano ano po ba yung mga posibilidad na maaring mangyari sa baby ko?

1 Reply

pwede pong magkadefect si baby pero wag naman po sana just pray lang po