sino po dito irregular ang mens..5years na kaming nagtatry magkababy ulit pero hanggang ngaun wla pa

may posibilidad ba na mabuntis pa ang irregular mens??#advicepls

62 Replies

yes po, ako 4years na kmi ng bf ko at 3years napo kami nagtatry pero wala tlaga kc irregular ako.nasa punto na kmi na magpapatingin na ako sa o.b then naglive in kami this march at naramdaman ko na buntis na ako ngayon then nagp.t ako.. positive sya.. i think in god's perfect time tlga.. always pray lang po.