Tahi

May posibilidad ba na bumuka pa yung tahi kapag normal delivery ka?

14 Replies

Nung ako po wala pang 1 week bumaka ung tahi ko. Sumakay lang ako sa sasakyan na medjo mataas. Tapos ang sakit po ng pakiramdam ko para akong may lagnat. Sabi ni ob bumaka daw dahil warm na dahon ng bayabas Ang pinanghuhugas ko nilalagyan pa ng alcohol ng MIL ko ung maternity pads ko. Cguro po less than a month bago nag ok .

1y ago

kumusta na sau mii okay na po ba?

if u feel uneasy & comfortable try to consult ur ob po mommy. pero feeling ko hindi naman po siguro. wag lang masyado magakyat baba sa hagdan or maglalalakad masyado for 2 months i think

Yes. Dapat rest talaga for one month. Sakin 3 weeks nag heal tahi ko sa pem

Yes, kaya ingat pa din mommy. Wag muna magbubuhat ng mabigat.

Opo. Kaya magrest po muna after giving Birth.

Yes mommy lalo na kung fresh pa yung sugat.

yes kaya rest po dapat

Yes po .

Yes po

Yes