Pahinging Opinion lang po..thanks ?

Hello po...share ko lng baka may same case dito saken...sched for check up plng po sana ako pag IE saken 2-3cm na dw po..sabi ng OB ko admit na dw ako kasi on labor na dw ako..ako naman nagulat kasi EDD ko Nov 8 pa, 36 weeks c baby ..oct 10 plng that day...so ayun na nagpa admit na nga ako FTM here kaya no idea if tlga bang manganganak na ko that day...lahat ng lab ko okay...c baby nka cephalic position na dn..kaya confident ako na kaya ko inormal delivery si baby...so un na dinala na ko sa ER para iswero then akyat sa labor room...nilagyan ako ng pampanipis dw ng cervix tas kinabitan ng monitoring machine for heartbeat at contraction... regular dw ung hilab ng tyan ko ako naman walang nararamdaman maybe mataas pain tolerance ko..wala dn ako any discharge...dumating si OB IE ulit 4cm na dw...then putukin niya dw panubigan ko para malaman if ano position ng ulo ni baby kapag dw una mukha CS niya ako if una ulo normal delivery dw...syempre marami saten ayaw ma CS bukod sa pricey mahirap mag alaga ky baby after operation...pero nag insist ako na kaya ko inormal pero di na ko binalikan ng OB ko para kausapin ulit sa final decision ko..tas may pinapirmahan na saken na waiver ayun wala n ko nagawa tinurukan na ng pampatulog then tadahhhh na CS na ko...safe naman kami ni baby thanks god...ung point ko lng totoo kayang di kaya inormal ung case ko or tlgang gusto lng ng OB ko mas malaking kita...? Pls respect po. Thanks momshies.

2 Replies

Di po ba kayo ininform ng ob nyo kung breech or cephalic si baby? Baka po nakabreech kaya nacs kayo.

Ayan mahirap sa ibang OB eh, CS agad kahit pwede pala ma-normal. hmmm