Hello po, normal po ba na hindi nag poop ang baby ko 3 days na?. 2 months and 10days pa po siya.

3 Replies

Yes, hindi nmn daw lagi e everyday magpoop si baby. same age baby natin, before sya mag 1month every day sya magpoop, tapos biglang 3days na di pa din nagpoop so I decided to text the sec ng pedia. Ayun sabi nga minsan talaga may gap sa days ng pooping. Kung 1 week na di pa nagpoop iyon ang dpat na magworry ang mommy.

it happens. nag-iiba ang bowel movement ng bata. up to 1 week, as per our pedia. sa baby ko, normal ay daily poops. pero minsan ay every other day. once lang, after 5 days. kapag 3 days no poop, we do leg exercise kay baby.

normal mii