Ask ko lang Po Yung babyko Po Kasi Hindi pa napopo 5days na Po Anu Po pwede kung Gawin?1m23d babyko

#Poop Ng baby

1 Reply

as my pedia Pag pure breastfeeding normal di mag popo ang baby ng 4-7 days, Pero pwede murin Sia e suppository para Maka popo na

1y ago

ito ung suppository mi . pumutol ka lg dyan ng maliit lg Tas pasok musa peer ni bby mu madali lg naman at mabilis yan dahil madulas yan mi . mag slide lg yan papasok bigla alalay lg dahil sobrang dulas Minsan pagpasok mu bigla. pang magslide palabas . Pag bibili ka sabihin mulang suppository for baby ilang minutes lg yan popo na yan bebe mu mura lg yan mi .