hi poo

Hello pooo natatakot po kasi ako magsabe sa mama ko na pregnant ako 5 months napo kasi nasa ibang bansa po sya ayoko naman po sya mastress kaso nalaki napo ung tyan ko ayoko naman po sa iba nya pa malaman any suggestions po? Naiistress nadin po kasi ako araw araw kopo iniisip perp sa side naman po nang bf ko okay naman napo sinassbe nila na ipaalam kona daw po 17 yrs old lang dinnpo kasi ako

2 Replies

Better to say it now. Na sayo malalaman. I also experience that. Hinarap ko. Mas nakakaluwag sa dib dib na alam ng family. Kesa sa iba pa malaman. Say sorry and surely maiintindihan ka. Magagalit sila sayo pero at the end of the day, they will be proud kasi hinarap mo problema mo. Don't be stressed out too much. Masama para my baby. Congrats! Wag pansinin sinasabi ng iba. 🙂. Take care

sabihin mo na po sa mama mo. ganyan din ako nung una natakot din akong magsabe. pero tinanggap naman nila. natural na magalit at pagsabihan ka nila pero matatanggap din nila iyan. kesa sa iba pa nya malaman mas magagalit pa sa iyo mama mo

5y ago

Thankyou poooo

Related Articles