week 8 preggy

Hello po,ok lng po b mgsusuot ng masisikip na pants para mg work at angkas lage s motor?and lage po constipated 4-5 days hnd mkdumi.thank u po

2 Replies

Pede nmn pero yung Ndi po sya Sobrang masikip yung Leggings pants style po Kung maari Chaka po Iwas angkas na Lang po sa motor kahit 8 weeks Preggy po kayo baka po ksi matagtag kayo Dalawa Ni baby...kagaya q po umaangkas prin po q sa asawa q ng motor hanggang 6 months ksi Ndi nmn po ganun kalaki chan q at madahan Lang po pagdrive pero kahit po gnun delikado pa din lalo po if first baby niyo po at dpat po every day kayo nadumi....maganda po Pumunta kayo sa doktor or OB niyo para macheckup kayo

waq kn umanqkas muna s motor maxadonq delikado nsa 1st tri kp nmn ...

Related Articles