PANUBIGAN

Hello poo. Possible po ba magleaked ang panubigan kahit closed cervix pa?

2 Replies

Ako po on my eldest, umihi lang ako then paghiga ko ng kama biglang basang-basa na yung shorts at higaan. Pumutok na pala panubigan ko. Walang hilab at sakit. Pumunta na kami ng hospital. Mga 9pm siguro yun. 11pm ako nainjectionan ng pampahilab, 1:18am lumabas na sya.

Yes mommy, possible po. Gaya sa akin. Hindi pa nang open pero nag burst na ang panubigan ko.

5y ago

May possibility mommy, wag kang matakot mommy. Pray lang tayu ni God na maging okay si baby at ikaw mommy.