ANG KATI

Hi po,normal ba na may mga tumutubong kung ano ano sa mga parts na pinagpapawisan kapag preggy? Ung mga makakati na na di naman sya mukhang pantal pero sobrang kati. Sa singit,sa kilikili may mapulang part na sinakop na buong kilikili ko na sobrang kati tapos sa may braso at alak alakan. Sa tiyan naman may butlig butlig na ang kakati sobra lalo pag madaling araw.

6 Replies

Yes po. Ako din ganyan ngayon hay dami ko na ngang peklat na maliliit huhu