Lagnat

Hello po..nilalagnat po ako ngaun? Ano po kaya pwede kong inuming gamot? Tska hindi po ba maaapektuhan c baby?

5 Replies

biogesic po safenmaan siya kasi yun din pinainom sakin nung doctor sa drugstore nung sumasakit ang ngipin ko dala ng pag aagaw calcium namin ni baby di kasi ako makapunta ng hospital nun dahil sa lockdown, safe nmaan daw soya sa buntis

Paracetamol po mommy. Safe naman sya for pregnant moms. Hydrate yourself and take plenty of rest na rin. Hope you feel better soon.

Mommy, magconsult ka sa OB mo please. Its not okay na lagnatin ang buntis. Pwedeng magkadefect si baby.

Biogesic po pinakasafe inumin.. Inom din po kayo maraming water..

Biogesic po mamsh safe sa buntis