LAGNAT HABANG BUNTIS

im 5months pregnant nilalagnat po ako ano pwede ko inuming gamot? #pregnancy

1 Reply

Ako mommy last week may sinat din po ako, pero iniiwasan ko uminom ng gamot. Naglagay nalang po ako ng cool-fever patch sa noo and thankfully nawala din naman po. Inom ka po more water and mag steam ka po ng mukha. Yung mainit na tubig na may asin tas i-inhale mo po yun habang may taklob ang ulo mo. Ganyan lang po ang ginagawa ko and nagiging okay naman ako after kasi napagpapawisan ang mukha ko. Wag ka lang po mag steam ng whole body, kasi masama po yun sa baby.