hilot fever

Hi po..need badly ur opinion. Kase yung baby ko 1 year and 5 months na. Ngayon po parang mainit yung noo TAS nawawala ulit. Ganun pag alam kong may bali xa. So pinahilot ko si baby sabi may lagnat sa loob o mainit sa loob(dko po alam kung paano sabihin sa right way) so hinilot nya po sa tyan sa likod TAS sa may tenga. TAS nauwi na Kami. TAS ilang oras pa lang nilagnat na po xa. Pang 3 days na po. Pina check up namin cbc TAS urinalysis. Okay naman daw po. Clear. Baka daw po dahil nagpapatubo kaya nilalagnat. Tsaka baka nagkamali kami at napaliguan namin yun.

1 Reply

Pa second opinion Po Kayo sis sa Dr. . And Hindi din ako ganun ka kumpyansa sa mga manhihilot or tawas. Pero Wala nmn mawawala if itry.. hehe effective nmn siya Minsan. Pero mas ok p rin n ipriority niyo Po Yung mag patingin sa ibang Dr. Para sure lng..