Hello mga momsh! Pwedi ba to sating preggy ung ponds serum?salamat sa sasagot🙂

Ponds triple glow serum

Hello mga momsh! Pwedi ba to sating preggy ung ponds serum?salamat sa sasagot🙂
2 Replies

check for the ingredients nalang. pinastop kasi sakin yan gamitin nung nabuntis ako, kaya sinunod ko nalang. pinalit ko gentle and mild skin care na lang muna.

2y ago

thankyou mamsh 🙂🙂

Try the power glow serum Ng Sereese beauty. Yan Kasi ginagamit ko and Ok nmn Sabi ni OB-Gyne ko