MALAPIT NABA AKO MANGANAK ?

hello po.mga momsh ,, pahinge po advice .. dito po sa app im 37weeks ang 3days na pero nung nagpaprenatal po ako last friday ang sabi skin 38weeks & 4days ndaw po ako .. ang nraramdaman kupo is pag gumalaw po si baby parang my malalaglag sa pwerta ko ? prang gnun po , anu po kaya ibig sbhin nun ?? #pregnancy #advicepls

1 Reply

hello mommy dala lang po bg lumalaki at bumibigat nyong tyan kaya ganyan ang pakiramdam nyo pag gumagalaw c baby. kamusta na po kayo? nanganak na po ba kayo?

3y ago

eto napo sya .. 21days old napo

Related Articles