cyst

Hello po?meron po ba dito ng buntis n may nakitang cyst? Ngpaultrasound po ako TVS 10 weeks may cyst daw po sa left ovary 2 inches?benign namam daw pero baka daw sumabay sa paglaki ng baby.momonitor pa.parang tubig lang daw naman ang laman kaso pd pumutok pag lumaki? Kung meron po,lumaki po ba?nakapekto po sa pagbubuntis? Salamat po sa sasagot?

1 Reply

ask your doctor po.

4y ago

kung wala po sinabi yung doctor baka di naman need na magworry or else pwede nyo sya i-blame dahil sa misinformation dahil sila dapat mas nakakaalam nyan in the first place po.